ชุดราตรีสั้นเกาะอก ตัดต่อผ้าทูโทน สำหรับ Pre-Wedding

สำหรับชุดนี้ ลูกค้ามีโจทย์ให้ช่วยออกแบบ ชุดราตรีสั้น สำหรับถ่ายพรีเวดดิ้ง (Pre-Wedding) โดยที่อยากจะได้ชุดที่ดูสดใส ไม่ดูทางการจนเกินไป แต่ก็ยังต้องคงความเรียบหรู ดูดี แพร์เลยได้เสนอรูป sketch ชุดนี้ไป โดยได้ปรับแบบและโทนสี กันจนลงตัวมาได้ชุดนี้ค่ะ จนออกมาเป็น ชุดราตรีสั้นเกาะอก ตัดต่อผ้าทูโทน ชุดนี้ค่ะ (ชุดนี้ ลูกค้านำไปถ่าย pre-wedding ที่โรงแรม U Sathorn ค่ะ)

แพร์อยากแนะนำให้ลูกค้าทุกท่าน ลองเลือกหาแบบชุด จะจาก IG หรือ Pinterest ก็ได้ค่ะหรือสไตล์มาให้แพร์คร่าวๆ ก่อนจะนัดเข้ามาคุยแบบกัน เพื่อที่จะช่วยกันปรับแบบชุด และเลือกสีให้ได้ตรงใจลูกค้าที่สุดค่ะ (ที่ร้านจะมี ชาร์จสีและตัวอย่างผ้าให้ดูค่ะ)

ชุดราตรีสั้น เกาะอก ตัดต่อผ้าทูโทน
ผลงานตัดชุดราตรี โดย ห้องเสื้อ Evelynn Bangkok | ชุดราตรีสั้น เกาะอก ตัดต่อผ้าทูโทน 2 Tone Strapless Short Dress

ชุดราตรีสั้น คลุมเข่า 2 Tone Strapless Short Dress

ชุดที่แพร์ออกแบบมา เป็นชุดเกาะอกสั้น คลุมเข่า ซิปหลัง ใส่เอ็นทุกตะเข็บ เย็บตัดต่อผ้าสีทูโทน สลับไปมาทั้งตัว หลังจากถ่ายพรีเวดดิ้งแล้ว ยังสามารถนำไปใช้เป็นชุดยกน้ำชา after party หรือใส่ไปงานแต่งเพื่อนๆ หรืองานปาร์ตี้อื่นๆ ได้อีกค่ะ เรียกได้ว่าตัดครั้งเดียวใช้ได้หลายงาน เนื่องจากตัวชุดไม่ใช้สีขาวล้วน ใส่ไปงานใดๆ ก็สวยเหมาะค่ะ ^^

สำหรับลูกค้าที่กังวลเรื่องหน้าท้อง หรือเป็นสาว plus size ทางร้านสามารถปรับแบบให้ได้เหมาะสมกับรูปร่างของลูกค้า แต่ละคนได้ค่ะ ตัวอย่างเช่น สำหรับลูกค้าที่มีหน้าท้อง อาจจะปรับให้เอวสูงขึ้น เพื่อพรางหน้าท้องค่ะ หรือลูกค้าที่ชอบเดรสเกาะอก แต่ไม่มั่นใจต้นแขน อาจจะเพิ่มเป็นผ้าตาข่าย หรือผ้าออแกนดี้ ช่วยปิดส่วนที่ไม่มั่นใจได้ค่า

ชุดราตรีสั้น เกาะอก ตัดต่อผ้าทูโทน 2 tone strapless short dress
ผลงานตัดชุดราตรี โดย ห้องเสื้อ Evelynn Bangkok | ชุดราตรีสั้น เกาะอก ตัดต่อผ้าทูโทน 2 tone strapless short dress

ในส่วนของผ้าที่ใช้ตัดชุดราตรี แพร์เลือกใช้ ผ้าดัชเชสซาติน (Duchess Satin) เนื้อนิ่ม คุณภาพดี Made in Japan โดยผ้าตัวนี้ ลูกค้าชอบกันมากๆ ค่ะ เพราะเนื้อผ้าหนากำลังดี มีความเงานิดๆ ชาร์ตสีอาจจะมีให้เลือกไม่มาก แต่ก็ครอบคลุมโทนสียอมนิยมสำหรับงานแต่งงานค่ะ

ผ้าดัชเชสซาติน (Duchess Satin)

ผ้าดัชเชสซาตินนั้น ราคาต่อเมตร ก็ไม่สูง highly recommended เลยค่ะ (ผ้าชนิดนี้ต้องซักแห้งนะคะ เพื่อถนอมชุดไว้ใส่ได้หลายๆครั้งค่ะ) โทนสีหวานของชุดนี้คือสี ชมพูอ่อน และสีขาวออฟไวท์ เป็นคู่สีที่หวานเจี๊ยบเหมาะกับงานมงคลจริงๆ ค่ะ แถมยังใส่ได้ทุกสีผิวอีกด้วยนะคะ

ห้องเสื้อ Evelynn Bangkok

ผลงานตัดชุดราตรี ชุดราตรีสั้น เกาะอก โดยห้องเสื้อ Evelynn Bangkok หากเพื่อนๆ สนใจตัดชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว หรือ ชุดแต่งงาน ในรูปแบบที่เน้นความเรียบร้อย ทั้ง Cutting และ Pattern สามารถติดต่อ มาได้ทาง Inbox m.me/EvelynnBangkok หรือทาง LINE@ : @evelynnbangkok ได้นะคะ หรือสามารถสอบถามข้อมูล ได้ทาง 089-169-7500 ค่ะ

สามารถดูแผนที่ การมาที่หน้าร้านได้ ที่นี่ค่ะ MAP เข้ามาหน้าร้าน แพร์รบกวนนัดล่วงหน้าซัก 1-2 วันนะคะ เพื่อที่แพร์จะได้จัดคิว ดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ไม่ทับซ้อน กับคิวลูกค้าท่านอื่น และเนื่องจากบางครั้งต้องเดินทางไปเลือกซื้อผ้า หรือบางช่วงต้องไปส่งชุดแต่งงานให้ลูกค้าด้วยค่า ^^

#EvelynnBangkok #รับตัดชุดราตรี #รับตัดชุดแต่งงาน #ตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว #ตัดชุดแต่งงาน #ตัดชุดเจ้าสาว #ตัดชุดพรีเวดดิ้ง #WeddingDress #PreWeddingDress #USathorn