Evelynn Bangkok

รับตัดชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงาน นัดหมายล่วงหน้าที่ LINE@ : @evelynnbangkok

Wedding Dress

Engagement Dress ชุดงานหมั้นสายเดี่ยว กระโปรงย้วย

Engagement Dress with Spaghetti Strap and Circle Skirt

ชุดงานหมั้นสายเดี่ยว กระโปรงย้วย Engagement Dress with Spaghetti Strap and Circle SkirtEngagement Dress with Spaghetti Strap and Circle Skirt

ชุดงานหมั้นสายเดี่ยว กระโปรงย้วย

สำหรับชุดงานหมั้นชุดนี้ คุณแป้งได้เข้ามาปรึกษาทางร้านว่าอยากได้ชุดงานหมั้นช่วงเช้าที่เรียบๆ แบบมินิมอลเหมาะกับสถานที่จัดงานที่ Bangkok Garden Studio ที่เป็นงานกึ่งเอ้าท์ดอร์ มีสวนเล็กๆด้านนอก และนั่งพื้นสะดวกเพราะมีช่วงพิธีการสู่ขอและรับไหว้ที่จำเป็นต้องนั่งพื้น ไม่อยากต้องมาคอยระวังในส่วนของกระโปรง ทางร้านจึงแนะนำเป็นชุดเดรสสั้น กระโปรงย้วยวงกลมที่นอกจากจะช่วยพรางรูปร่างแล้ว ยังลุกนั่งได้สะดวกไม่โป๊อีกด้วยค่ะ จึงออกมาเป็น ชุดงานหมั้นสายเดี่ยว กระโปรงย้วย ค่ะ

Engagement Dress with Spaghetti Strap and Circle Skirt
Engagement Dress with Spaghetti Strap and Circle Skirt

คุณแป้งเข้ามาปรึกษาและตัดชุดก่อนวันงานเพียง 2 เดือนเนื่องจากได้ฤกษ์กระชั้นชิดมาก ทางร้านจึงแนะนำแบบที่เรียบง่ายเพื่อที่จะสามารถตัดและฟิตติ้งชุดได้ทันวันงาน หากลูกค้าได้ฤกษ์แต่งงานกระชั้นชิดแบบคุณแป้งต้องรีบติดต่อเข้ามาคุยแบบและเช็คคิวนะคะ หากถ้าแบบไม่ยาก ไม่ซับซ้อนมากทางร้านก็จะตัดให้ได้ค่ะ แต่อย่างไรก็ตามทางร้านแนะนำให้ว่าที่เจ้าสาวที่ต้องการตัดชุดเข้ามาคุยรายละเอียดก่อนล่วงหน้า อย่างน้อย 3 – 4 เดือนเพื่อที่ชุดแต่งงานในฝันจะได้ออกมาสวยงามเรียบร้อยสำหรับวันสำคัญค่ะ และหากลูกค้าต้องการให้ทางร้านส่งซักแห้งให้ทางร้านก็มีบริการส่งซักให้ได้ค่ะ โดยคิดราคาตามจริงไม่มีการบวกเพิ่มค่ะ

รับตุดชุดราตรี รับตัดชุแต่งงาน รับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงาน ชุดราตรี ชุดไทยจิตรลดา
Engagement Dress with Spaghetti Strap and Circle Skirt

ชุดของคุณแป้งถึงจะเป็นชุดแบบมินิมัล เดรสสายเดี่ยวกระโปรงสั้นสีขาวงาช้าง หรือสีออฟไวท์ (off-white) แต่ก็ไม่เรียบจนเกินไปเพราะช่วงบนใช้เป็นผ้าลูกไม้ที่มีtexture ในส่วนด้านหลังก็ใช้เป็นกระดุมปั๊มผ้าเดียวกับตัวเสื้อแถวยาวจรดเอว กระโปรงสั้นคลุมเข่าเรียบๆย้วยกำลังดี ก็ช่วยพรางช่วงสะโพกทำให้ดูรูปร่างเพรียวขึ้นด้วยค่ะ

Engagement Dress with Spaghetti Strap and Circle Skirt

Evelynn Bangkok

ห้องเสื้อ Evelynn Bangkok เป็นห้องเสื้อที่รับตัดชุดราตรี ชุดงานหมั้น เสื้อลูกไม้ ชุดแต่งงาน ชุดวิวาห์หรือชุดเจ้าสาว รวมถึงรับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว และชุดไทยจิตรลดา ด้วยผลงานที่เน้นความประณีตและเรียบร้อย

หากคุณลูกค้าสนใจงานตัดชุดราตรีหรือชุดแต่งงาน สามารถสอบถามรายละเอียด หรือทำการนัดหมายได้ที่ 089-1697500 หรือจะสอบถามมาทาง LINE@ ที่ @evelynnbangkok ก็ได้ค่ะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ Contact Us ค่ะ ฝากผลงานของร้าน Evelynn Bangkok ไว้ด้วยนะคะ หน้าร้านจะอยู่ที่ ซ.สหการประมูล เดินทางสะดวกจาก ถ.รัชดา ถ.ลาดพร้าว และ ถ.เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทราค่ะ สถานที่มีที่จอดรถเพียงพอ และทางร้านยินดีรับบัตรเครดิตด้วยค่ะ (ไม่ชาร์จเพิ่ม)

#EvelynnBangkok #รับตัดชุดราตรี #รับตัดชุดแต่งงาน #รับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว #รับตัดชุดไทยจิตรลดา