ชุดเพื่อนเจ้าสาว เดรสยาวไหล่เดียวประดับโบว์ ผ่าหน้าขา

คุณวาได้เข้ามาตัดชุดเพื่อนเจ้าสาวกับทางร้าน Evelynn Bangkok โดยคุณวาเลือกตัดชุดราตรีแบบ ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าสาว เดรสยาวไหล่เดียวประดับโบว์ และมีผ่าขาหน้าด้วยค่ะ โดยที่ได้นำผ้าวาเลนติโน่ (Valentino) สีทอง ที่ได้รับจากเจ้าสาว มาตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว สำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงกลางคืน

One Shoulder Bridesmaid Dress ชุดเพื่อนเจ้าสาว เดรสยาวไหล่เดียว ประดับโบว์
One Shoulder Bridesmaid Dress

ผ้าวาเลนติโน่ (Valentino) เป็นหนึ่งในผ้ายอดนิยม ที่มักนำมาใช้ตัดชุดราตรี หรือชุดเพื่อนเจ้าสาว เพราะมีความเงากำลังดี เนื้อผ้ามีน้ำหนัก แต่เนื้อออกจะค่อนข้างบาง หากต้องการนำมาตัดชุดที่ค่อนข้างจะเข้ารูป มักจะต้องอัดผ้ากาว เพื่อเสริมความหนาและให้เป็นทรงค่ะ

One Shoulder Bridesmaid Dress ชุดเพื่อนเจ้าสาว เดรสยาวไหล่เดียวประดับโบว์ รับตัดชุดราตรี
One Shoulder Bridesmaid Dress

Bridesmaid Dress One Shoulder with Bow Decoration and Front Slit

สำหรับชุดเพื่อนเจ้าสาวชุดนี้ คุณวาได้เลือกแบบที่ค่อนข้างเรียบหรู ส่วนของท่อนบนเป็นเสื้อไหล่เดียว ประดับด้วยโบว์ตรงไหล่ ในส่วนของท่อนล่างเป็นกระโปรงยาว เข้ารูปช่วงสะโพกและบานออกช่วงปลาย ด้านหลังจะมีแรกผ้าสามเหลี่ยมลากหางเล็กน้อย เพื่อให้ดูหรูหรา มีการผ่าหน้าขา เพื่อความสะดวกในการเดินและนั่ง จนได้ผลงานชุดเพื่อนเจ้าสาวที่ถูกใจ เป็นชุดที่เรียบหรู และดูดีจริงๆค่ะ

One Shoulder Bridesmaid Dress รับตัดชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว เดรสยาวไหล่เดียวประดับโบว์
One Shoulder Bridesmaid Dress ชุดเพื่อนเจ้าสาว เดรสยาวไหล่เดียว ประดับโบว์

Evelynn Bangkok

ห้องเสื้อ Evelynn Bangkok เป็นห้องเสื้อที่ รับตัดชุดราตรี ชุดแต่งงาน ชุดวิวาห์หรือชุดเจ้าสาว รวมถึง รับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว และ ชุดไทยจิตรลดา ด้วยผลงานที่เน้นความประณีตและเรียบร้อย เพื่อให้ทุกชุดของคุณลูกค้าพร้อมและสวยงามที่สุด ในค่ำคืนที่สำคัญที่สุด

หากคุณลูกค้าสนใจงานตัดชุดราตรี หรือชุดแต่งงาน สามารถสอบถามรายละเอียด หรือทำการนัดหมายได้ที่ 089-1697500 หรือจะสอบถามมาทาง LINE@ ที่ @evelynnbangkok ก็ได้ค่ะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ Contact Us

#EvelynnBangkok #รับตัดชุดราตรี #รับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว #รับตัดชุดแต่งงาน #รับตัดชุดไทยจิตรลดา