ผลงานตัดชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาวแบบสั้น เสื้อสไบเฉียง กระโปรงสั้นป้ายผ่าหน้า

ชุดเพื่อนเจ้าสาวชุดนี้ ลูกค้าเข้ามาปรึกษาทางร้าน ให้ช่วpตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว ที่สามารถใช้ได้ทั้งงานหมั้นแบบไทยในช่วงเช้า และใส่ในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงกลางวันต่อได้เลย ซึ่งทางเจ้าสาวได้ใช้ผ้ามา 2 ชิ้น 2 สี ทั้งสองชิ้นเป็นผ้า ดัชเชสซาติน (Duchess Satin) เนื้อหนา สีขาว off-white และ สีชมพูกลีบบัว โดยที่ลูกค้าต้องการจะตัดเป็นชุดแยกชิ้น เสื้อกับกระโปรงสั้น เพื่อที่จะสามารถนำมา mix & match กับชุดอื่นๆต่อไปภายหลัง จากที่ใช้เป็นชุดเพื่อนเจ้าสาวแล้ว ทางร้านจึงได้แนะนำ ชุดเพื่อนเจ้าสาวแบบสั้น เสื้อสไบเฉียง กระโปรงสั้นป้ายผ่าหน้า ให้กับลูกค้าไปค่ะ จึงเป็นที่มาของผลงานตัดชุดเพื่อนเจ้าสาวในวันนี้ค่ะ ^^

Short Bridesmaid Top & Short Skirt

 ชุดเพื่อนเจ้าสาวแบบสั้น เสื้อสไบเฉียง กระโปรงสั้นป้ายผ่าหน้า Short Bridesmaid Top & Short Skirt

ชุดเพื่อนเจ้าสาวแบบสั้นเสื้อสไบเฉียง กระโปรงสั้นป้ายผ่าหน้า Short Bridesmaid Top & Short Skirt

สำหรับชุดเพื่อนเจ้าสาวชุดนี้ เป็นชุดเสื้อแยกชิ้นกับกระโปรงสั้น ในส่วนของตัวเสื้อเป็นเสื้อสีขาวตัวยาว สำหรับสอดเข้าในกระโปรง ไหล่เดี่ยวมีผ้าพาดไหล่ทิ้ง
ไปด้านหลังเหมือนสไบ ในส่วนของกระโปรง เป็นกระโปรงสั้นระดับเข่า มีผ้าป้ายด้านหน้า และมีผ่าขาดที่หน้าขา เพื่อให้เดินสะดวก นอกจากนี้ทางร้านยังนำผ้าที่เหลือจากการตัดชุดนี้ ทำเป็นหูกระต่ายเพื่อให้คุณผู้ชายใส่คู่กันด้วยค่ะ ^^

ชุดเพื่อนเจ้าสาว Short Bridesmaid Top & Short Skirt

ผลงานตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว โดยห้องเสื้อ Evelynn Bangkok หากเพื่อนๆสนใจตัดชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว หรือชุดแต่งงาน ในรูปแบบที่เน้นความเรียบร้อยของงาน Cutting และ Pattern สามารถติดต่อมาได้ทาง Inbox m.me/EvelynnBangkok หรือทาง LINE@ : @evelynnbangkok ได้นะคะ หรือสามารถสอบถามข้อมูลได้ทาง 089-169-7500 ค่ะ

ชุดเพื่อนเจ้าสาวแบบสั้น เสื้อสไบเฉียง กระโปรงสั้นป้ายผ่าหน้า Short Bridesmaid Top & Short Skirt
ชุดเพื่อนเจ้าสาวแบบสั้น เสื้อสไบเฉียง กระโปรงสั้นป้ายผ่าหน้า Short Bridesmaid Top & Short Skirt

Evelynn Bangkok ห้องเสื้อชุดราตรี ชุดแต่งงาน ชุดเพื่อนเจ้าสาว รับตัดชุดราตรีด้วยผลงานประณีต เรียบร้อย และมีคุณภาพ ให้ทุกค่ำคืนที่สำคัญของคุณไดงดงามที่สุด และไม่ผิดหวัง สนใจติดต่อได้ที่นี่ค่ะ ติดต่อเรา ทางร้านตั้งอยู่ที่ ซ.สหการประมูล เดินทางสะดวกจาก ถ.รัชดา ถ.ลาดพร้าว 80 หรือเลียบทางด่วน หน้าร้านมีที่จอดรถอย่างเพียงพอทั้งลูกค้าและผู้ติดตามค่ะ