ชุดเพื่อนเจ้าสาว เดรสยาวเกาะอกจับเดรปผูกโบว์

ชุดเพื่อนเจ้าสาวชุดนี้มีโจทย์ที่ค่อนข้างยาก เพราะผ้าที่เจ้าสาวให้มานั้นเป็นผ้าชีฟอง สีเทาอ่อน เนื้อบางมาก แต่แบบที่ลูกค้าต้องการนั้นช่วงท่อนล่าง ถ้าใช้ผ้าที่เนื้อบางแบบที่ได้มานั้น จะออกมาไม่สวยไม่เข้ารูป ทางร้านจึงต้องหาซื้อผ้าเครปเนื้อค่อนข้างหนาที่สีใกล้เคียงกับผ้าที่ลูกค้าได้รับมาจากเจ้าสาว แต่เนื่องจากผ้าบางมาก สีจึงต้องเป๊ะๆกันเลยทีเดียว ไม่อย่างนั้นเวลายืนกับเพื่อนเจ้าสาวคนอื่นสีจะโดดขึ้นมา โดยชุดนี้นั้นจะเป็น ชุดเพื่อนเจ้าสาว เดรสยาวเกาะอกจับเดรปผูกโบว์ ที่ถูกใจลูกค้าค่ะ

ชุดเพื่อนเจ้าสาว เดรสยาวเกาะอกจับเดรปผูกโบว์ Bridesmaid strapless dress with draped bow decoration
Bridesmaid Strapless Dress with Draped Bow Decoration

ชุดเพื่อนเจ้าสาวชุดนี้ ท่อนบนเป็นเกาะอกที่ด้านในเป็นผ้าเครปสีเทาอ่อน ที่ทางร้านซื้อมาเพิ่มความหนา และใช้เป็นโครงเสื้อปูทับด้วยผ้าชีฟองที่เจ้าสาวให้มา และมีการจับเดรปผูกเป็นโบว์ตรงกลาง ทิ้งหางสั้นพอประมาณ ในส่วนของท่อนล่าง ก็ใช้ผ้าเครปเป็นโครงด้านใน และปูทับด้วยผ้าชีฟองเช่นกัน ทรงกระโปรงจะปาดออกไปด้านข้างเก๋มากๆ มีการทิ้งหางความยาวพอประมาณ เพื่อเพิ่มความหรูหรา ดูดีสุดๆค่ะชุดนี้

ชุดเพื่อนเจ้าสาว เดรสยาวเกาะอกจับเดรปผูกโบว์ Bridesmaid strapless dress with draped bow decoration
Bridesmaid Strapless Dress with Draped Bow Decoration

หากลูกค้าได้รับผ้าในการตัดชุดมาแล้ว สามารถนำมาปรึกษากับที่ร้านได้นะคะ เนื่องจากบางเนื้อผ้านั้น อาจจะไม่เหมาะกับรุปแบบชุดราตรีทุกแบบ หรืออาจจะต้องมีการเสริมเพิ่มเติมเข้าไปค่ะ เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจที่สุด ทางเรา Evelynn Bangkok ยินดีให้คำแนะนำค่ะ

Evelynn Bangkok

ห้องเสื้อ Evelynn Bangkok เป็นห้องเสื้อที่ รับตัดชุดราตรี ชุดงานหมั้น เสื้อลูกไม้ ชุดแต่งงาน ชุดวิวาห์หรือชุดเจ้าสาว รวมถึงรับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว และชุดไทยจิตรลดา ด้วยผลงานที่เน้นความประณีตและเรียบร้อย

หากคุณลูกค้าสนใจงานตัดชุดราตรีหรือชุดแต่งงาน สามารถสอบถามรายละเอียด หรือทำการนัดหมายได้ที่ 089-1697500 หรือจะสอบถามมาทาง LINE@ ที่ @evelynnbangkok ก็ได้ค่ะ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ Contact Us ค่ะ ฝากผลงานของร้าน Evelynn Bangkok ไว้ด้วยนะคะ หน้าร้านจะอยู่ที่ ซ.สหการประมูล เดินทางสะดวกจาก ถ.รัชดา ถ.ลาดพร้าว และ ถ.เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทราค่ะ สถานที่มีที่จอดรถเพียงพอ ทั้งลูกค้าและผู้ติดตามค่า และทางร้านยินดีรับบัตรเครดิตด้วยค่ะ

#EvelynnBangkok #รับตัดชุดราตรี #รับตัดชุดแต่งงาน #รับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว #รับตัดชุดไทยจิตรลดา